Gặp phải tôi, em thật bất hạnh [Updating]

♣ Gặp phải tôi, em thật bất hạnh ♣

Tội Thêm Tội

Giới thiệu

Chương 1.1  1.2   Chương 2.1 2.2  Chương 3.1 3.2   Chương 4.1 4.2 Chương 5.1 5.2

Chương 6.1 6.2   Chương 7   Chương 8   Chương 9  Chương 10

clover-leaf-31001

Chương 11   Chương 12   Chương 13   Chương 14  Chương 15

Chương 16   Chương 17   Chương 18   Chương 19  Chương 20

clover-leaf-31001

Chương 21   Chương 22   Chương 23   Chương 24  Chương 25

Chương 26   Chương 27   Chương 28   Chương 29  Chương 30

clover-leaf-31001

Chương 31   Chương 32   Chương 33   Chương 34  Chương 35

Chương 36   Chương 37   Chương 38   Chương 39  Chương 40

clover-leaf-31001

Chương 41   Chương 42   Chương 43   Chương 44  Chương 45

Chương 46   Chương 47   Chương 48   Chương 49  Chương 50

clover-leaf-31001

Chương 51  Chương 52 (đã sửa)  Chương 53 (đã sửa)  Chương 54 (đã sửa) 

Chương 55 (đã sửa)   Chương 56  (đã sửa)

 Chương 57 (new)  Chương 58 (new)

♥ E-book

*** Tác giả vẫn đang update lại truyện cho nên bản ebook ở trên chỉ là bản trên mạng  thôi nhé. Các chương được chỉnh sửa lại theo bản mới đều đã được đánh dấu, các chương mới mình sẽ post ngay khi có, khi nào hoàn thì sẽ có ebook của bản đầy đủ. Đọc truyện vui vẻ ^^ ***

  

158 thoughts on “Gặp phải tôi, em thật bất hạnh [Updating]

 1. nàng cho phép ta mang bọ này qua bên Lê Quý Đôn được không?
  Nếu được thì cảm ơn nang lắm lắm
  Ta sẽ dẫn nguồn đầy đủ và đưa link về cho nàng

 2. cảm ơn em! Truyện rất hay! Chị o thích truyện hiện đại, o đọc hiện đại, thế mà từ ngày đọc truyện hiện đại nhà em đâm ra ghiền. Nói chung cái công thức nam chính đẹp trai, lạnh lùng, khôn ngoan có chút biến thái, đặc biệt đều là đại gia, cộng với em nữ chủ o đẹp, o giàu, o quá thông minh nhưng có tự trọng, tự lập, lại o dễ cưa đổ bởi nam chính mẫu hình lý tưởng, rất hợp khẩu vị của chị. :D Aizzz…..coi gần hết truyện nhà em rồi, giờ coi tới cái j đây?
  Uh, trong bộ này, có 2 chỗ nhỏ nhỏ muốn góp ý tí:
  – “Dùng hết sức lực bú sữa…” chị nghĩ nên edit thành “dùng hết sức lực bình sinh”. Mặc dù câu đầu hài hơn, nhưng vì ngữ cảnh câu tường thuật đó của tác giả nghiêm túc.
  -“Ở cùng một chỗ với anh” (khúc cuối đó em), chị nghĩ nên edit thành “Hãy ở bên cạnh anh nhé?”, có vẻ văn vẻ hơn chăng? :P Chỉ là ý kiến cá nhân thôi. Có thể o hợp ý người edit. Em đã edit rất hay rồi.
  Mong được đọc bản phát hành quá! Có lẽ tác giả sẽ dành đất nhiều hơn tả về cuộc sống sau hôn nhân của nam nữ chính. Và giải thích lý do vì sao gia đình họ Phó đem tiểu Nhung cho gia đình họ Ôn! Truyện kết thúc như vầy đã đẹp, nhưng đọc hơi tiếc vì anh chị này bên nhau o được nhiều, đại đa số đều là anh chạy theo lấy lòng chị, rồi lúc cao trào dồn dập là anh tổn thương chị thôi.
  Aizz….sao lúc mình 20 o được gặp ông chú nào giống anh này nhể? Thèm!

  • Com dài đọc đã quá =^^=
   Cám ơn chị đã góp ý, nói chung là trong quá trình làm chuyện em cũng phân vân mấy chỗ chị nói, chỉ sợ chém quá tay thôi chị ạ, bởi vì em không có học tiếng Bông cho nên có chỗ edit khó mà thoát nghĩa hay văn vẻ được ^^, có gì em sẽ sửa dần. Truyện này thì tháng 8 vừa rồi tác giả có thông báo là đã nộp bản thảo để xuất bản rồi, em sẽ tìm hiểu tiếp và thông báo cho mọi người nếu có tin tức gì mới sau ^^.

 3. Nàng ơi, ta vừa thức cả đêm qua đọc eb truyện này. Quá hay luôn! Hôm nay phải vào nhà nàng ôm hun nàng 1 cái *chụt chụt*. Cơ mà ta chưa đọc hết, mới đọc đến chương ba mấy thì buồn ngủ quá ko chịu đc đành phải đi ngủ. Tác giả lại viết lại mấy chương cuối hả nàng??!!! Có thay đổi nhiều lắm ko??? Chẳng lẽ ta lại ngồi đợi màng edit mấy chương cuối rồi đọc??? Hay cứ đọc bản ebook nhẩy???!!!

 4. Uầy… Ta đã cố tình nhảy vào hố chậm chậm tí, vậy mà vẫn chưa có ngoại truyện *buồn 15s*. Nhưng mà mình vẫn rất rất vui khi đọc bộ này ở nhà bạn. Nội dung hay + hài, chính vì k giữ tâm lí trước nên đọc đoạn ngược… >__< ta nghẹn cuống họng kinh khủng. Mình rất thích bộ này!!!! Cho nên, bạn làm ơn cho mình cái link truyện này bên TQ đêeee bạn Điên Vô Cực dễ thương!!!
  xjd3n123@gmail.com

 5. Em chỉ mới đọc truyện này tối hôm qua thôi, lúc đó điện thoại thì gần hết pin. Ai da, lần đầu tiên có cảm giác muốn bóp cái điện thoại, lay lay cho nó có pin lai ghê gớm ấy ^^
  Truyện hay, em thích nữ chính, có thể vì bản thân em cũng thích độc lập và khá lười ứng phó như nữ chính chăng? Hi hi, nhưng em hành xử ko được hay như nữ chính đâu.

  Em thích cách chị edit đoạn đối thoại lắm, đọc rất xuôi, ngắn gọn, kiểu kiểu như những mẩu đối thoại trong truyện ngắn sáng tác báo Trà sữa những ngày đầu tiên, đủ, nhưng hay, hâm mộ chị thật, em cũng tập edit, mày mò, nhưng không được thế ạ ^^

  Hiện đại khó mà tìm dc bộ ưng ý, em lại kén truyện, nhưng chạy vào nhà chị ngặt nỗi bộ nào em cũng thích, làm sao đây? :) ~ Đang dịch đau mắt đỏ, em dính rồi nhưng tối nào cũng ráng mở măt ôm điện thoại ngồi đọc là chị hiểu rồi ấy ^^

  Well, ngày lành, em miên man tới đây thôi ạ. Hì.

  • Cám ơn em nhé ^^, đọc com của em làm chị phởn quá đi mất, mặc dù chỉ là đứa “xào” lại từ văn của tác giả nhưng chị cũng thấy hãnh diện vô cùng.
   Có độc giả nhiệt tình như em chị thấy vui lắm ấy, nhưng mà đừng vì đọc truyện nhà chị mà để hỏng mắt nhé :D, chị thấy tội lỗi lắm ^^, chúc em sớm khỏe, Trung Thu vui vẻ nha<3

 6. Sao minh thay cai ket thuc cua ebook gon gang, cai nao cung deu la tha thu, nhung phan sua lai them vao vu co thai tu nhien thay guong ep. Khong co thai ma van tha thu moi hay. Voi lai doan Banh Due cua ebook la giai thich voi nu chinh, noi dai dong hop ly. Doan sua Banh Due dung noi truc tiep voi nam chinh dai dong thay khong hop ly. Co ai noi chuyen truc tiep ma noi dai dong the, nam chinh thong minh the ma khong phat hien ra ah. Tac phong truyen tu dau van ngan gon cu the co ma.
  Mong nhung chuong tiep theo, muon biet tai sao Nhung Nhung lai bi cho di. Cam on ban da edit truyen nhe. Ban edit khong co san luon ah, va truyen rat hay.

  • Các bạn bên Trung cũng than phiền rằng bản đổi mới có nhiều chi tiết gượng ép quá, mình thì mình đã khá hài lòng với cái kết đầu tiên rồi, chỉ mong tác giả làm rõ thêm những bí mật về thân thế Ôn Nhung thôi, nhưng có vẻ như TGT đang bị đi vào lối mòn khi chỉnh sửa lại truyện ^^”, dù sao thì đã làm thì làm cho trót, coi như để câu chuyện được trọn vẹn.

 7. Ban oi Minh moi bat dau doc truyen tren mang thoi ma da gap Phai truyen nay roi Minh bun wa di ko ngu dc. Moi bat dau dao choi ma da bi sap xuong ho roi.ko bit bay gio Ben vn co Sach chua ha ban. Ai bit chi cho Minh nhe thanks. Hay o Ben my cung dc Minh dang nghien wa troi luon

Lời của gió

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s